Tìm chúng tôi trên Facbook

nhà hàng hải sản quận 1 ngon nhất

Ăn hải sản tươi sống ư? Nghe ra có vẻ hấp dẫn bởi lẽ hải sản tươi sống thì nhà hàng hải sản quận 1 với nhiều loại hải sản tươi ngon có hương vị khá độc đáo và lượng dưỡng chất khá đồi dào. Thêm nữa là chuyện niềm tin trong ẩm thức cũng khá quan trọng nhất là về việc ăn hải sản này. Phần lớn mọi người thích ăn hải sản tươi sống nhưng rất lo lắng về chất lượng và giá cả của hải sản. Một là hải sản nhìn thì có vẻ ngon nhưng bị tẩm ướp hóa chất bảo quản. Hai là chuyện giá cả trên trời dưới biển nhất là ở mấy khu du lịch mỗi khi đến mùa hút khách. Ấy vậy mà ngay giữa trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh cũng có một vài điểm đến để thưởng thức hải sản tươi sống mà không phải lo ngại những vấn đề trên.

 

 

không gian nhà hàng

 

Về khâu chất lượng thì rất tốt do hải sản được nuôi dưỡng trong bể nước có sục khí oxy và thực khách chỉ việc lựa chọn xem loại nào mình muốn thưởng thức nên khỏi phải lo tới việc bị ăn nhầm hải sản chết được bảo quản đông lạnh. Còn về chuyện giá cả thì cũng khỏi lo bởi cứ xem menu, coi món nào vừa ý mình mà hợp với túi tiền thì chọn thôi. Vấn đề cuối cùng chỉ là xem nơi nào có chỗ ngồi tốt, có tầm nhìn đẹp và thoáng đãng một chút rồi chờ đợi dọn món ăn lên để thưởng thức.

Nhiều người cứ nghĩ là không biết phải đi đâu ăn hay sợ sẽ bị chặt chém thế này thế nọ. Trong thời buổi công nghệ thông tin này, ăn gì, uống gì, ở đâu, dân mạng cũng nhanh biết lắm. Quán nào ngon mà rẻ là y như rằng sớm muộn gì cũng nổi tiếng. Còn quán nào đắt mà dở thì chẳng mấy chốc ế hàng. Quy luật cạnh tranh mà!

 

 

hải sản tươi sống tại bể chứa


Nhân tiện mọi người cũng muốn biết nơi nào tại Thành Phố Hồ Chí Minh ăn hải sản tươi sống là tốt đúng không? Có vài địa điểm khá hấp dẫn đây. Quan trọng nhất còn lại chính là sự đa dạng trong món ăn, giá cả có hợp lý hay không và không gian thưởng thức có đẹp hay không. Về điểm này, có lẽ đặc biệt nhất là nhà hàng hải sản quận 1 Rạn Biển tại 20 Phan Thúc Duyện, P.4, Q.Tân Bình và 25 Kỳ Đồng, P.9, Q3, TP.HCM. Họ có tới hai chi nhánh nằm ở hai địa điểm trên, gần nơi nào thì có thể ghé nơi đó.

 

 

không gian nhà hàng 

 

Nhìn chung thì hai chi nhánh nhà hàng hải sản quận 1 này được thiết kế khá giống nhau. Từ phong cách phục vụ lẫn phương thức chế biến món ăn, nét đặc trưng là hai chi nhánh đều có bể nuôi hải sản giúp cho thực khách dễ lựa chọn loại hải sản mà mình cần chế biến. Hai hệ thống đều có những đầu bếp chuyên nghiệp, thực hiện chế biến món ăn một cách nhanh chóng và đẹp mắt .

Tại nhà hàng hải sản quận 1 này, rất nhiều hải sản tươi sống được nhập về đây. Rất đa dạng chủng loại bao gồm các loại cá biển, bạch tuộc, tôm, ốc  với nhiều kích cỡ khác nhau. Theo nhận định một cách khách quan ,những món hải sản đặc biệt ở đây như: ốc đỏ nướng, cá đuối hấp, gỏi ốc tai tượng, cá mú hấp Hồng Kông... Lạ lẫm hơn  nữa là nhà hàng còn có món rong nho biển – một trong những món ăn ít có thể thấy ở các nhà hàng hải sản khác.

 

nhà hàng quận 1 | các quán ăn ngon tphcm | quán ăn ngon ở sài gòn | nhà hàng hải sản quận 1 | nha hang quan 1 | quán ăn ngon | hải sản | nhà hàng ngon ở sài gòn | quán ăn quận 1 | quán ngon | các quán ăn ngon ở sài gòn | quán ăn ngon quận 1 | những quán ăn ngon ở sài gòn