Tìm chúng tôi trên Facbook

Nhà hàng ngon ở Sài Gòn

Thường thì chúng ta chỉ ăn hải sản tại các nhà hàng ngon ở Sài Gòn mỗi khi đi du lịch biển mà cái chuyện đi du lịch kiểu này hay bị “chặt chém” nên thường ăn cũng mất ngon do sợ đắt. Ấy là chưa kể đến chuyện bị ăn phải hàng kém chất lượng, hàng bị ướp chất bảo quản. Với nhu cầu và sự cạnh tranh kinh doanh, bây giờ người ta cũng nghĩ đến chuyện đem hải sản tươi sống từ chỗ khác về thành phố và nuôi mấy con đó trong bể kính để phục vụ cho nhu cầu ăn uống của thực khách. Thành Phố Hồ Chí Minh thì khỏi nói. Mấy cái địa điểm như thế này chả hiếm. Nếu đáng để ghi nhận thì có lẽ phải chọn cái nhà hàng quán ăn nào đó mà vừa ngon, vừa rẻ, vừa đẹp để mà đề cập.

 

 

không gian nhà hàng ngon


Nói và giới thiệu thì bà con chưa chắc đã tin nhưng thôi giờ cứ lên mạng mà search google với từ khóa nhà hàng ngon ở Sài Gòn thì cũng ra được vô số kết quả. Mà bây giờ cũng có một số nhà hàng họ khá tiến bộ, làm nguyên một cái website to đùng để dân mạng tiện truy cập. Nhà hàng Rạn Biển là một trong số đó, nó nằm tại 20 Phan Thúc Duyện, Q.Tân Bình. Họ còn có đến cả hai chi nhánh (có lẽ do mở cái thứ nhất làm ăn tốt nên mở tiếp cái thứ hai tại 25 Kỳ Đồng, quận 3) và địa chỉ thứ 3 tọa lạc tại 4 - 6A Trần Cao Vân, P.Đa Kao, Q.1, TP.HCM . Cả hai đều mang phong cách khá giống nhau. Đẹp về địa điểm, chỗ ăn uống thoáng mát lịch sự. Còn về món ăn thì khá là hấp dẫn nên nhà hàng rất đông khách, rất là ngày cuối tuần.

 


Hải sản ở nhà hàng này đều còn sống hết và được nuôi trông bể chứa. Đa dạng về chủng loại và nhiều về số lượng. Có nhiều loại hải sản lạ chưa được thấy bao giờ.Về giá cả có vài loại cao cấp như tôm hùm thì hơi mắc còn một số thì cũng bình dân thôi.

 

Một số món ngon mà lạ có thể kể ra ở đây như tôm sú ủ muối, tôm tít rang muối kiểu Hồng Kông, tu hài nướng mỡ hành, lẩu cá tầm măng chua, cá mú chấm mù tạt, bạch tuộc nướng, bạch tuộc nhúng dấm… hay cả món rong nho biển khá hiếm gặp tại các nhà hàng khác.

 

 

cua nướng mọi 

 

Nói chung, muốn tìm hiểu kĩ hơn thì vào cái website của họ: www.ranbien.vn mà xem thử danh mục các món ăn mà nhà hàng ngon ở Sài Gòn này đưa lên. Có lẽ thế cũng tiện bởi nhiều khi đi ăn đến quán ăn nhà hàng nào đó rồi mới chọn món thì cũng khá bất tiện nếu như gặp những món không vừa ý hay ăn nhiều lần rồi. Dù sao thì cái chuyện ăn uống này cũng khó nói, còn tùy sở thích mỗi người nhưng nhìn chung, ăn hải sản thì lạ miệng mà nếu tươi sống thì hương vị cũng rất ngon. Ở đâu không rõ chứ tại nhà hàng trên thì giá cả so với chất lượng phục vụ thì có thể nói là phù hợp. Có nhiều món giá khá cao do nguyên liệu chế biến là hàng hiếm nhưng cũng có những món bình dân ăn ngon mà khá rẻ nên cũng không đáng ngại. Cốt yếu là tùy túi tiền mà chọn món thôi. Cứ xem menu rồi gọi là ổn cả.

nhà hàng quận 1 | các quán ăn ngon tphcm | quán ăn ngon ở sài gòn | nhà hàng hải sản quận 1 | nha hang quan 1 | quán ăn ngon | hải sản | nhà hàng ngon ở sài gòn | quán ăn quận 1 | quán ngon | các quán ăn ngon ở sài gòn | quán ăn ngon quận 1 | những quán ăn ngon ở sài gòn