Tìm chúng tôi trên Facbook

quán ăn ngon tại sài gòn

Bây giờ muốn ăn gì, uống gì, ở quận 3 người ta không còn phải “vắt chân đi tìm” quán ăn ngon ở quận 1 như trước nữa. Với thời buổi công nghệ hóa thông tin như bây giờ, người ta có thể dạo một vòng trên Internet là có được rất nhiều thông tin về việc đi chơi chỗ nào thì tốt hay ăn uống chỗ nào thì chất lượng. Quan điểm bây giờ là mọi người thích ăn ngon, chỗ ngồi sạch đẹp thoáng mát, phong cách phục vụ tận tình và giá cả thì càng rẻ càng tốt. Mà cũng do số lượng nhà hàng, quán ăn mọc lên ngày càng nhiều nên họ cũng cạnh tranh nhau theo cái chuyện khuyến mãi hay giảm giá và thậm chí bán rẻ để thu hút số đông. Thường thì bây giờ, nhà hàng quán ăn nào nổi bật một chút là thực khách tới rất đông nhất là những buổi tối cuối tuần.

 

Đó là nói chuyện các nhà hàng quán ăn thông thường thôi. Còn nói riêng về các nhà hàng quán ăn ngon ở quận 1 hay các quận khác chuyên phục vụ hải sản tươi sống thì có thể nói là vừa hiếm mà cũng vừa khó có thể khiến cho người ta chú ý. Phần lớn mọi người vẫn nghĩ ăn hải sản tươi sống thì xa xỉ và tốn kém nhưng cũng ít người biết được rằng hải sản thì cũng có nhiều loại mà trong đó có những loại giá cả rất bình dân như cá đuối, cá mực, nghêu, sò, ốc các loại… đó là những loài khá phổ biến mà giá cả cũng khá mềm trong khi một số loài như tôm hùm, bào ngư hay cá chình, cá mú thì giá hơi mắc một chút.

 

 

không gian quán


Ăn hải sản tươi sống được ưu điểm là lượng dinh dưỡng khá cao mà hương vị món ăn cũng khá hấp dẫn, ít gây ngán như các món ăn chứa nhiều đạm khác. Cách chế biên các món cũng khá đa dạng từ chiên, xào, nấu, hấp cho đến nướng và cả ăn sống chấm mù tạt nữa.

 

Trở lại với đề tài chính là ăn hải sản ở đâu thì ngon tại Sài Gòn thì thực ra có nhiều nhà hàng quán ăn lắm nhưng nếu nói đến tính chính quy và chất lượng ổn định thì mọi người cứ đến hệ thống nhà hàng Rạn Biển mà thưởng thức. Không gian ở đây được thiết kế thoáng đãng, lịch sự nhất là bể thủy sinh chứa rất nhiều loại thủy hải sản nên trông khá lạ và cũng khá bắt mắt. Thực khách có thể tùy chọn loại hải sản mà mình thích trong bể thủy sinh rồi giao cho đầu bếp nhà hàng chế biến nên cũng khá yên tâm do không phải nghĩ đến chuyện ăn phải hàng kém chất lượng.

 

 

 

các đầu bếp đang chế biến món ăn


Một số món ăn ngon mà lạ mà giá cả cũng phải chăng có thể kể ra ở đây như: tu hài nướng mỡ hành, hàu sữa xào sả ớt, lẩu cá tầm, cá mập nướng muối ớt, cá đuối hấp, tôm tre cháy tỏi … Ngoài ra cũng còn nhiều món ăn ngon và lạ miệng khác nữa.


 

 

tôm hùm cháy tỏi tại nhà hàng

 

Về địa chỉ của nhà hàng quán ăn ngon ở quận 1 này thì các bạn có thể đến hai địa chỉ sau 4 - 6A Trần Cao Vân, P.Đa Kao, Q.1, TP.HCM. Đó là hai nhà hàng của họ. Có khác nhau về địa điểm nhưng phong cách thì như nhau thôi. Ngoài ra các bạn cũng có thể ghé thăm website riêng của họ tại địa chỉ: www.ranbien.vn để biết thêm thông tin về nhà hàng này trước khi tổ chức một buổi họp mặt cuối tuần hay một party sinh nhật hay một buổi chiêu đãi bạn bè nhé!

nhà hàng quận 1 | các quán ăn ngon tphcm | quán ăn ngon ở sài gòn | nhà hàng hải sản quận 1 | nha hang quan 1 | quán ăn ngon | hải sản | nhà hàng ngon ở sài gòn | quán ăn quận 1 | quán ngon | các quán ăn ngon ở sài gòn | quán ăn ngon quận 1 | những quán ăn ngon ở sài gòn