fbpx

Hải Sản Quý Bạc Triệu Được Săn Đón

cá sú mì

Những loài hải sản quý hiếm tại nhà hàng hải sản dường như chưa bao giờ ngừng “hot” dù cho những con hàng này có giá không hề rẻ, người ta tin rằng ăn được những con hải sản quý hiếm sẽ mang đến sự may mắn. Tiền nào của nấy, thật chất những loài hải sản này vô cùng thơm ngon lạ miệng, lại mang giá trị cao về dinh dưỡng dù giá có khá cao vẫn được rất  nhiều người săn đón.

Những loài hải sản quý hiếm tại Rạn Biển

Điểm qua 1 số loài hải sản quý có giá từ 2 triệu/kg tại nhà hàng hải sản Rạn Biển

•  Cua King Crab (cua Hoàng đế)

Cua king crab còn gọi là cua hoàng đế, đúng với cái tên, loài cua quý hiếm này có kích thước to hơn hẳn các loài cua khác, size thường dao động từ 1 đến 3kg/con, loài cua này thường sống ở vùng biển rất sâu và có nhiệt độ rất thấp, nên việc đánh bắt là rất khó.

Cua Hoàng đế có thịt rất ngon ngọt, vị béo, thịt đầy chắc từng que và đương nhiên giá trị dinh dưỡng là rất lớn.

Giá cua hoàng đế từ 2,5 triệu vnđ/kg

Cua hoàng đế
Cua hoàng đế

• Cá Sú Mì

Cá sú mì hay còn gọi là cá mó xù được đánh bắt tự nhiên tại Côn Đảo,…. Cá không thể nuôi đại trà được nên rất quý hiếm, nguồn hàng cung cấp không thường xuyên ổn định nên được xem là dòng cá đặc biệt. Loài cá này rất dễ nhận biết bởi hình dáng bên ngoài như đôi môi dày, mọng và một cái gù trên đầu.

Cá sù mì có thịt nhiều, trắng và ngọt. Phần đầu của cá là bộ phận ngon nhất của cá, nó có vị béo như mỡ, giòn như sụn nhưng cũng có phần dai dai như gân.

Giá cá Sú mì từ 2,6 triệu vnđ/kg

Cá sú mì
Cá sú mì

• Cá Chìa Vôi

Loài cá Chìa vôi được đánh bắt tự nhiên vì không thể nuôi, cá chìa vôi là loại cá nước lợ sống ở khu vực sông Nhà Bè, Soài Rạp khu vực giao giữa nước ngọt và nước mặn.

Trọng lượng: khoảng từ 1 -10kg/con

Đặc điểm: Hình dạng cá chìa vôi giống như cá hồng (cá rám, cá hồng hanh) nhưng lớn hơn, mình dày, bụng to, đầu nhỏ, toàn thân cá là một màu vàng óng với một lớp vẩy rất cứng. Cá chìa vôi trông cũng giống cá chép. Đặc biệt, trên sống lưng cá có một cái gai dài cả tấc giống cái lông nhím hay cái chìa vôi ăn trầu của các cụ già, vì vậy nên cá có tên là “chìa vôi”. Vì ít đánh bắt được nên có giá thành khá cao.

Thịt cá Chìa vôi rất dai, giòn, nhiều chất dinh dưỡng.

Có thể nấu cháo, nấu lẩu đều rất ngon.

Giá cá chìa vôi từ 2,6 triệu vnđ/kg

Cá chìa vôi
Cá chìa vôi

• Cá Mú Chuột

Loại cá này cũng được đánh bắt tự nhiên vì không thể nuôi.

Cá mú chuột hay còn được gọi là cá mú dẹt. Cá mú chuột có hình dáng rất kì lạ, nhìn tổng thể là hình thoi, thân hình dẹt, miệng nhọn, đầu trán lõm xuống rõ rệt. Trên thân cá nổi bật với những đốm màu nâu đen, phân phối khá đều.

Thịt cá có hương thơm lừng, lớp da béo giòn, sớ thịt dai trắng chứa nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể như đạm, protein, vitamin A, B6, khoáng chất, chất béo,…

Chế biến: ăn sống, hấp HongKong, nướng, nấu lẩu, cháo

Giá cá từ 2 triệu vnđ/kg

Cá mú chuột
Cá mú chuột

• Ốc Vòi Voi

Nguồn gốc ốc Vòi voi nhập khẩu từ Canada, trọng lượng: 0,8 – 2,0kg/con

Ốc Vòi voi còn gọi là Tu hài Canada có kích thước từ 15 – 20cm. Vỏ ngoài màu trắng ngà, hai vỏ khép hờ, nhô ra giữa hai lớp vỏ là chiếc xúc tu dài, to hình trụ, màu trắng, nhìn giống một chiếc vòi voi

Giá trị dinh dưỡng: Thịt tu hài khá giàu chất dinh dưỡng, trong thịt có chứa  đạm, đường, muối khoáng và đặc biệt là 18 loại axit amin, có tác dụng tốt đối với sức khỏe phái nam.

Chế biến: ăn sống, nấu cháo.

Giá Ốc vòi voi từ 2,2 triệu/kg

Ốc vòi voi
Ốc vòi voi

Ngoài ra còn có nhiều loại hải sản quý hiếm khác có giá trị cao được trưng bày tại nhà hàng hải sản Rạn Biển như: tôm mũ ni đỏ, tôm hùm bông, cua huỳnh đế, cá bò giáp, cá bơn vàng… đều là những loại hải sản quý mang giá trị dinh dưỡng rất cao.

Liên hệ đặt bàn

Một món cũng giao. Gọi ngay: 0827946222

Chia sẻ

Copy Link

Copy