fbpx

Khai Trương Rạn Biển 3 – 12 Nguyễn Hữu Cảnh, P.9, Q.Bình Thạnh

Tưng bừng khai trương Rạn Biển 3

     Tiếp nối và khẳng định sự thành công của thương hiệu Rạn Biển, nhà hàng “Rạn Biển 3” đã trở lại thật lộng lẫy và lung linh cạnh cảng Ba Son, nép mình bên bờ Tây sông Sài Gòn. Với tổng diện tích hơn 3000m2, nhà hàng sẽ khoác lên mình một không gian hoàn toàn mới mẻ, phong cách sang trọng hơn để tạo cho thực khách một nơi thưởng thức hải sản đẳng cấp và uy tín hàng đầu về chất lượng.

     Từ ngày 19/11/2017 Rạn Biển 3 sẽ chính thức phục vụ thực khách tại địa chỉ: Số 12 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

     Không gian lãng mạn và nên thơ bên dòng sông hiền hòa, hệ thống bể cá hình kim tự tháp ấn tượng, chất lượng sản phẩm, dịch vụ là điểm đến lý tưởng cho những cuộc gặp gỡ đối tác, sum họp gia đình, bạn bè hay tổ chức các bữa tiệc liên hoan, sinh nhật.

     Chúng tôi hy vọng quý khách sẽ tìm thấy những phút giây thư giãn thoải mái và hài lòng tại Rạn Biển. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ chất lượng với các loại hải sản độc đáo từ các vùng biển đảo. Rạn Biển rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ Quý Khách Hàng!

Một số hình ảnh nhà hàng Rạn Biển 3:

Một món cũng giao. Gọi ngay: 0827946222

Chia sẻ

Copy Link

Copy