fbpx

Mừng Khai Trương Rạn Biển 7 – 22 Võ Văn Tần, Quận 3, TP HCM

Không Gian Hệ Thống Nhà Hàng Rạn Biển

      Sở hữu không gian sân vườn rộng rãi với sức chứa lớn, thoáng mát giúp cho khách hàng có tâm trạng thư giãn thoải mái sau một ngày dài làm việc.

      Và hệ thống phòng VIP sang trọng với sức chứa từ 10 đến 100 khách, luôn sẵn sàng mang đến cho Quý Khách những bữa tiệc riêng tư, ấm cúng bên cạnh người thân, bạn bè và đồng nghiệp.

      Là một nhà hàng hải sản nằm trong những địa điểm sầm uất bậc nhất tại Quận 3 Tp. Hồ Chí Minh, với những tâm huyết và nguyện vọng của nhà sáng lập muốn gửi đến cho khách hàng những địa chỉ uy tín , chất lượng hàng đầu cho những Thực Khách đam mê về hải sản.

      Một trong những điểm làm nên sức hấp dẫn hàng đầu của Rạn Biển chính là có bể hải sản tươi sống có sức chứa lớn được đặt ngay tại trung tâm của nhà hàng.

Hải Sản Phong Phú Và Tươi Ngon Tại Rạn Biển

      Toàn bộ nguồn hải sản quý hiếm, đa dạng chủng loại như: Ốc Tai Tượng, Ốc Hoàng Hậu, Cá Sú Mì, Cá Bò Giáp, Cá Bò Sừng, Tôm Hùm Alaska, Tu Hài Canada, cua King Crab… Được vận chuyển qua đường hàng không nhập vào trong bể tạo ra một hệ sinh thái giúp rất bắt mắt khiến cho các Thực Khách rất thích thú khi đến hệ thống nhà hàng của chúng tôi.

       Chính sự Phong Phú và Tươi ngon của hải sản đã giúp cho Hệ Thống Hải Sản Rạn Biển được vinh dự xếp vào hàng ngũ những nhà hàng hải sản được Yêu Thích tại đất Sài Gòn trong suốt 6 năm qua và được đăng tải trên nhiều tạp chí uy tín.

      Để có được sự tin tưởng và là lựa chọn yêu thích của Khách Hàng chắc chắn không thể tách rời được sự trụng thực trong kinh doanh. Ngoài những tiêu chí muốn hướng tới những điều tốt nhất cho khách hàng. Hệ Thống Hải Sản Rạn Biển còn có 4 Cam Kết luôn song song với Tiêu Chí đó là:

  •  Cam Kết 1 : Hải Sản Luôn Tươi Sống.

  •  Cam Kết 2 : Luôn Đúng Khối Lượng.

  •  Cam Kết 3 : Giá Cả Hợp Lý – Không Gian Lận.

  •  Cam Kết 4 : Không Tự Ý Nâng Cao Giá So Với Niêm Yết.

      Với lòng hiếu khách và mong muốn đem đến những chất lượng dịch vụ tới cho quý khách hàng. Hệ Thống Nhà Hàng Rạn Biển rất hân hạnh được phục vụ và đón tiếp các Thực Khách tới thưởng thức.

Liên hệ đặt bàn: 028.3935.2089 – 094.175.0066 – 094.176.0066

Thông Tin Chi Tiết: Rạn Biển 7

Một món cũng giao. Gọi ngay: 0827946222

Chia sẻ

Copy Link

Copy