fbpx

Quốc khánh 2/9, Rạn Biển đại lễ dâng hương – Tri ân tưởng niệm!

     Hòa cùng không khí tưng bừng chào mừng ngày Quốc khánh 2/9, đại diện tập thể nhân viên tại các chi nhánh nhà hàng Rạn Biển đã có buổi lễ dâng hương tri ân cụ Phan Châu Trinh – nhà văn hóa lớn của dân tộc Việt Nam vào lúc 09h00 ngày 01/09/2018. Thành phần tham dự buổi lễ dâng hương khoảng 30 người là đại diện các quản lý chi nhánh, nhân viên đang làm việc tại hệ thống Rạn Biển. Khu di tích mộ cụ Phan được xây dựng tại số 9 Phan Thúc Duyện, phường 4, quận Tân Bình, gần với chi nhánh Rạn Biển 1 – 20 Phan Thúc Duyện.

     Không khí buổi lễ dâng hương diễn ra rất trang nghiêm và xúc động. Sau khi thắp hương tại mộ cụ, toàn thể nhân viên của Rạn Biển còn thời gian để vãn cảnh xung quanh khu di tích, đồng thời tìm hiểu về quá trình hoạt động của nhà Cách mạng Phan Châu Trinh lúc sinh thời, nhớ về phong trào Duy Tân, về khẩu hiệu “Khai dân trí, chấn dân khí, hậu dân sinh”. Trong bối cảnh hiện nay, dân trí vẫn được xem là quốc sách hàng đầu trong công cuộc phát triển kinh tế – xã hội. Dân trí có mở và nâng cao thì xã hội mới phát triển và tiến bộ, đặc biệt nước ta đang trong bối cảnh hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng.

Rạn Biển tưởng niệm cụ Phan Chu Trinh

Rạn Biển tưởng niệm cụ Phan Chu Trinh

Rạn Biển tưởng niệm cụ Phan Chu Trinh

Rạn Biển tưởng niệm cụ Phan Chu Trinh

Rạn Biển tưởng niệm cụ Phan Chu Trinh

     Riêng về hệ thống Rạn Biển, chủ trương của công ty luôn khuyến khích và tạo điều kiện để nhân viên học hỏi, nâng cao trình độ văn hóa cũng như trình độ chuyên môn nghiệp vụ để bồi dưỡng kiến thức cho bản thân nói riêng và phục vụ cho công việc nói chung. Buổi viếng mộ cụ Phan Châu Trinh cũng là một trong những cơ hội tìm hiểu lịch sử, văn hóa mà Ban Giám đốc khuyến nghị cho nhân viên mỗi dịp đại lễ.

Một món cũng giao. Gọi ngay: 0827946222

Chia sẻ

Copy Link

Copy