fbpx

Rạn Biển: Chuẩn đầu vào – Chất đầu ra

“Đói thì ăn, thích thì chọn” là tâm lý thường nhật của đại đa số người dân. Tuy nhiên, trong thời buổi tiềm ần nhiều nguy cơ gây hại đến từ thực phẩm thì Quy chuẩn kỹ thuật là điều cần thiết hơn bao giờ hết.

Một thực phẩm sạch – an toàn được đánh giá dựa trên những tiêu chí nào? Quy chuẩn kỹ thuật ra sao? Là người tiêu dùng thông minh, bạn có từng băn khoăn về những điều trên? Câu trả lời trong trường hợp này là “nên biết”! Với bề dày 10 năm kinh nghiệm cùng quan điểm kinh doanh hướng đến lợi ích con người đã giúp Rạn Biển nằm trong danh sách các nhà hàng hải sản được lựa chọn hàng đầu.

ran-bien-chuan-dau-vao-2

Món Bạch tuộc nướng

Chuẩn đầu vào

Tiêu chí này của Ban lãnh đạo Rạn Biển đưa ra nhằm mang đến nguồn hải sản thật sự chất lượng cho thực khách. Tại đây, nguồn hải sản được chọn lựa cẩn thận, chỉ những loại còn tươi sống, kích thước chuẩn mới đáp ứng đủ yêu cầu gắt gao từ Rạn Biển. Nhà hàng kiên quyết áp dụng những phương pháp đánh bắt và nuôi dưỡng tự nhiên , bên cạnh đó phải đảm bảo tiêu chí đúng quy định pháp luật, quy định về khai thác và bảo vệ nguồn lợi thủy sản Việt Nam.

ran-bien-chuan-dau-vao-5

Món Tôm sú Biển

ran-bien-chuan-dau-vao-7

Cá sú mì

Đối với những loại hải sản cao cấp, việc đánh bắt và bảo quản là vấn đề khiến nhiều nhà hàng đau đầu. Bởi lẽ, chi phí bỏ ra để có được hệ thống bể chứa bảo quản cho các loại hải sản cao cấp trên là quá lớn. Khi chi phí cao thì đồng nghĩa tỉ lệ nghịch với lợi nhuận. Với mong muốn, mang đến sự trải nghiệm đẳng cấp với các món hải sản cao cấp, Rạn Biển chấp nhận đầu tư hệ thống bể chứa khổng lồ và đúng chuẩn để giữ được độ tươi ngon nhất cho món hải sản.

Chất đầu ra

Và một phần không thể thiếu đó chính là chất lượng những món ăn tại nhà hàng. Chuẩn đầu vào và Chất đầu ra là hai phần quan trọng, quyết định sự thành bại của một nhà hàng. Với lượng khách đông tại các hệ thống Rạn Biển tất cả các ngày trong tuần đã là minh chứng rõ ràng nhất. Thành quả của ngày hôm nay không phải một sớm một chiều mà có được. Đó là nhờ chiến lược dài hạn và quan điểm kinh doanh “lấy chất lượng làm hàng đầu” của Ban lãnh đạo Nhà hàng ngay từ những ngày mới thành lập.

ran-bien-chuan-dau-vao-3

Món Gỏi ốc giác ngó sen

ran-bien-chuan-dau-vao-4

Món Tôm alaska cháy tỏi

Mười năm không phải thời gian quá dài nhưng không hề quá ngắn đối với sự nỗ lực không mệt mỏi của tập thể Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên của 8 hệ thống Rạn Biển. Điều đọng lại trong tâm trí của khách hàng của Rạn Biển sau mỗi buổi hội họp, tiệc tùng cùng bạn bè là không gian nhà hàng sang trọng, đẳng cấp; món ăn thơm ngon, hấp dẫn; cung cách phục vụ thân thiệt, nhiệt tình…

ran-bien-chuan-dau-vao-6

Nguồn thực phẩm tươi ngon đáp ứng “Chuẩn đầu vào” với bàn tay dày dạn kinh nghiệm của đầu bếp lâu năm của Rạn Biển là sự kết hợp hoàn hảo để cho ra đời những món ăn thơm ngon, độc đáo và ấn tượng. An toàn vệ sinh thực phẩm là nguyên tắc được đưa lên hàng đầu trong gian bếp của Rạn Biển. Quy chuẩn kỹ thuật được Ban lãnh đạo áp dụng cho từng bộ phận để tạo được niềm tin tuyệt đối của khách hàng. Đó là lý do, khi nghĩ đến hải sản, thực khách nghĩ ngay đến Rạn Biển. Hãy đến với Rạn Biển để có những trải nghiệm ẩm thực thú vị và mang đẳng cấp sang trọng.

ran-bien-chuan-dau-vao-8

Các chi nhánh của hệ thống Nhà hàng Rạn Biển

Hệ thống Nhà hàng Rạn Biển Website: https://ranbien.com/

Hotline: 0827 946 222

Fanpage: https://www.facebook.com/HaiSanRanBien/

Rạn Biển 1 – 028.6296.1950

20 Phan Thúc Duyện, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM

Rạn Biển 2 – 028.3931.5023

25 Kỳ Đồng, P.9, Q.3, TP.HCM

Rạn Biển 3 – 028.3899.8318

12 Nguyễn Hữu Cảnh, P.19, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Rạn Biển 5 – 028.3932.2999

195 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Q.3, TP.HCM

Rạn Biển 6 – 028.3825.0666

6 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Rạn Biển 7 – 028.3935.2089

22 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM

Rạn Biển 8 – 028.3740.5959

163 Trần Não, P. Bình An, Q.2, TP.HCM

Rạn Biển 9 – 028.3837.2699

42 Trần Đình Xu, P. Cô Giang, Q.1, TP.HCM

Theo: suckhoevasacdep.org

Một món cũng giao. Gọi ngay: 0827946222

Chia sẻ

Copy Link

Copy