fbpx

Rạn Biển – Địa điểm lý tưởng thưởng nguyệt đoàn viên

     Trong văn hóa phương Tây, người ta nhân cách hóa mùa thu như là một người đàn bà đẹp, khỏe mạnh được trang điểm bằng các loại quả, rau quả và ngũ cốc đã chín vào thời gian này. Không chỉ là mùa đẹp nhất trong năm, mùa thu còn là thời điểm thích hợp để thưởng thức các món ăn, sản vật ngon từ mọi miền.

     Tết Trung thu là một nét đẹp văn hóa trong truyền thống dân tộc Việt. Đây cũng được xem là một trong những ngày lễ tết lớn trong tâm thức mỗi người. Không những vậy, Tết Trung thu đến vào giữa mùa thu, khi những thức ngon vật lạ đang độ dồi dào. Dịp tết Trông trăng về, gia đình, bạn bè quây quần vui vẻ, cùng nhau thưởng thức món ngon trong không khí mát mẻ và dễ chịu sau thời gian dài của những ngày hè nóng nực, oi ả. Phong tục này có ý nghĩa rất to lớn trong cuộc sống. Đó là ý nghĩa của báo hiếu, của biết ơn, của tình thân hữu, của đoàn tụ, của chăm sóc và của sự thương yêu.

     Trân trọng những giá trị truyền thống, Rạn Biển mang đến cho quý khách không gian vọng nguyệt thưởng trăng, thưởng thức những món hải sản thơm ngon, hấp dẫn tỏ lòng hiếu kính với ông bà, bố mẹ cũng như thể hiện sự quan tâm đối với những người thương yêu trong nhịp sống hiện đại hối hả như hiện nay.

Thưởng nguyệt đoàn viên nơi Rạn Biển

     Ngày 24/09/2018, thưởng nguyệt trung thu, trọn vẹn sum vầy! Hệ thống nhà hàng Rạn Biển kính chúc quý khách hàng một ngày đặc biệt gác bỏ mọi bộn bề, mọi lo toan, mọi tất bật của việc mưu sinh để có những giây phút “trông trăng” sum vầy vui vẻ, hưởng trọn vị yêu thương, ấm áp tình thân trong ngày Tết đoàn viên.

Trăng tròn, trăng sáng, trăng viên mãn

Thưởng tình, thưởng nguyệt, thưởng đoàn viên.

Một món cũng giao. Gọi ngay: 0827946222

Chia sẻ

Copy Link

Copy