fbpx

Rạn Biển – Địa điểm lý tưởng thưởng thức tiệc tùng!

Rạn Biển tràn ngập sắc màu mùa lễ hội

      Rạn Biển tự tin là địa điểm lý tưởng cho khách hàng lựa chọn để tổ chức tiệc tất niên, họp mặt, hội nghị với dịch vụ đáp ứng các tiêu chí:

  •  Về không gian: Hệ thống Rạn Biển có 08 chi nhánh với diện tích từ 1000m– 4000m2, sức chứa từ 500 đến 1500 khách được chia làm khu vực sân rộng rãi, thoáng mát và khu phòng VIP ấm cúng, sang trọng để sẵn sàng cho không gian tiệc tùng.

  •  Về vị trí: Các chi nhánh nhà hàng Rạn Biển tại các khu vực trung tâm Q1, Q2, Q3, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình giúp quý khách dễ dàng chọn lựa địa điểm gần nhất để thưởng thức hải sản.

  •  Về hải sản: Hơn 50 loài hải sản đặc sắc, trong đó có nhiều loại quý hiếm được đánh bắt tại các vùng biển đảo Việt Nam hội tụ tại bể tháp hải sản đặc trưng của Rạn Biển để thực khách chọn lựa.

  •  Về thực đơn: Thực đơn hấp dẫn hơn 300 món phong phú và đa dạng được đội ngũ bếp tài hoa của Rạn Biển chế biến đem đến cho thực khách nhiều cung bậc hương vị độc đáo, không lẫn vào đâu được.

  •  Về dịch vụ: hệ thống Rạn Biển tuyển chọn đội ngũ nhân viên phục vụ với phong cách chuyên nghiệp – nhanh nhẹn – thân thiện đem đến sự tiện nghi, thoải mái thưởng thức món ngon từ hải sản tươi sống.

      Không dừng lại việc phục vụ tại các chi nhánh nhà hàng, Rạn Biển còn cung cấp dịch vụ phục vụ tiệc tận nơi theo yêu cầu.

      Hãy tưởng thưởng bữa tiệc hải sản tại Rạn Biển để chào đón mùa lễ hội và tổng kết năm 2018.

Tiệc noel 2018 tại Rạn Biển
Hãy cùng bạn bè và người thân hòa mình vào không khí lễ hội cuối năm 2018
Tiệc noel 2018 tại Rạn Biển
Tận hưởng những bữa tiệc chất nhất tại Rạn Biển

Rạn Biển – Đặc sản biển khơi nơi thành phố!

Một món cũng giao. Gọi ngay: 0827946222

Chia sẻ

Copy Link

Copy