TÔM HÙM ALASKA

Tôm hùm Alaska là một loại hải sản nhập khẩu, sống ở vùng biển có độ lạnh cao và trọng lượng thường từ 1,5 – 3kg/con. Tôm hùm Alaska có đặc điểm gồm thân dài và có một cái đuôi cơ bắp, hầu hết họ tôm hùm này đều có một đôi càng lớn và đầy sức mạnh. Về màu sắc, thông thường tôm hùm có màu cam, xanh.

Cách Lựa Chọn và Bảo Quản Tôm Hùm Bông
Cách Lựa Chọn và Bảo Quản Tôm Hùm Bông

Giá trị dinh dưỡng: Thịt tôm hùm dai, trắng, ngọt đậm, phần thịt ở hai càng thì ăn rất ngon, đặc biệt ở phần đầu có nhiều gạch, rất béo. Thịt Tôm hùm có chứa rất ít chất béo và carbohydrate trong khi hàm lượng protein lại cao, chứa nhiều axit béo Omega-3 làm giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch.

• Chế biến thành món ăn: Nướng, hấp, cháy tỏi, rang muối, nấu cháo, nấu lẩu…

Hãy đến Hải Sản Tươi Sống để thưởng thức nhiều đặc sản ngon nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *